Viêm bao quy đầu nguy hiểm như thế nào? Có tự khỏi được không?

08:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

Tổng đài bác sĩ tư vấn

02438.288.288

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?
5 (100%) 7 votes

Một số nam giới bị viêm bao quy đầu nhưng lại chủ quan cho rằng bệnh không nguy hiểm, chỉ là một di ứng nhỏ , sẽ tự khỏi, nhưng suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, đến khi bệnh càng nặng mới đi khám.

Để giúp nam giới hiểu rõ hơn về sự nguy hiểm của bệnh này các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số chia sẻ trong nội dung bài viết sau đây.

Tìm hiểu thêm

Trước hết để biết được những nguy hiểm của viêm bao quy đầu thì mọi người cũng cần phải nắm được một số thông tin về bệnh viêm bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu là bệnh viêm nhiễm ở nam giới xuất hiện ở trên bao quy đầu ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sức khỏe sinh sản của nam giới rất lớn.

Vậy cụ thể viêm bao quy đầu nguy hiểm như thế nào?

Viêm bao quy đầu nguy hiểm như thế nào? Có tự khỏi được không?
Viêm bao quy đầu nguy hiểm như thế nào? Có tự khỏi được không?

Nam giới bị viêm bao quy đầu rất dễ gặp phải tình trạng bị xuất tinh sớm và nghiêm trọng hơn là bị liệt dương vĩnh viễn do vùng thần kinh cảm ứng tình dục của quy đầu bị tổn thương bởi viêm nhiễm.

Bao quy đầu của nam giới bị viêm nhiễm sẽ kéo theo một loạt những hệ quả khác, vi khuẩn từ bộ phận này sẽ tấn công đến các bộ phận lân cận và gây bệnh bất cứ lúc nào khi bệnh chưa được ngăn chặn.

Đặc biệt, viêm bao quy đầu có thể khiến cho nam giới bị vô sinh, hiếm muộn vì khi tinh trùng đi qua vùng viêm nhiễm thì chất lượng của tinh trùng sẽ bị suy giảm nghiêm trọng và giảm khả năng thụ thai…

Nam giới bị viêm bao quy đầu có thể lây bệnh sang cho bạn tình của mình nếu như quan hệ không dùng biện pháp bảo vệ…

Viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

Viêm bao quy đầu là bệnh do vi khuẩn, các loại nấm và kí sinh trùng gây nên vì vậy nếu muốn khỏi bệnh thì mọi người bắt buộc phải áp dụng các phương pháp điều trị chứ viêm bao quy đầu có tự khỏi không thì chắc chắn là không bao giờ khỏi được.

Những người chủ quan không điều trị bệnh kịp thời sẽ rất nguy hiểm, bệnh có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Ngoài ra, nam giới cũng không nên tự ý áp dụng cách chữa bệnh tại nhà, các bài thuốc dân gian mà chưa được kiểm chứng…

Điều trị viêm bao quy đầu phải dưới sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, những người có kinh nghiệm chuyên môn và được đào tạo chuyên nam khoa bài bản nhất.

Viêm bao quy đầu nguy hiểm như thế nào? Có tự khỏi được không?
Viêm bao quy đầu cần chữa sớm 

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực nam khoa. Tại đây hiện đang áp dụng rất nhiều cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu khác nhau trong đó tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà các bác sĩ sẽ chỉ định cách điều trị phù hợp nhất và an toàn nhất cho mỗi người, đảm bảo không xảy ra bất cứ biến chứng và sai sót gì.

Các bạn thân mến, trên đây là một số chia sẻ về viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? Nếu ai còn băn khoăn điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

Hotline: 04 38 288 288

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giải đáp cụ thể hơn.

Tin tức liên quan