08:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

Tổng đài bác sĩ tư vấn

02438.288.288

TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HIỆN ĐẠI

Rate this post

Với mong muốn mang lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất đến quý bệnh nhân, phòng khám đa khoa Bảo Anh không ngừng đổi mới đầu tư, tân trang thiết bị tân tiến hiện đại để phục vụ khám chữa cho hàng ngàn bệnh nhân ở Thủ đô và các tỉnh thành lân cận khác.

Để mang lại cho quý khách hàng các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất, Phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn kết hợp các phương pháp chữa bệnh và trang thiết bị y tế hiện đại để nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác thăm khám và chữa bệnh của các bác sĩ.

Trang thiết bị y tế hiện đại tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, hầu hết các trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo độ chính xác cao. Có thể kể đến một số máy móc có tại phòng khám như: Máy điều trị sóng ngắn, Máy điều trị VIBA đa năng, Máy điều trị Ozone, Kính hiển vi Olympus CX21, Máy siêu âm 4D, …

Máy điều trị sóng ngắn: Máy điều trị sóng ngắn sử dụng bức xạ điện từ với bước sóng ngắn tác động vào sâu trong mạch máu, hệ thần kinh vận động giúp nhanh chóng làm dịu cơn đau.

trang-thiet-bi-y-te-hien-dai
Máy điều trị sóng ngắn

Máy điều trị VIBA đa năng: Máy điều trị VIBA đa năng tạo ra hiệu ứng nhiệt tần suất cao thẩm thấu tới từng tế bào, tác động nhiệt cả bên trong lẫn bên ngoài giúp tiêu diệt vi khuẩn tận gốc và khống chế sự tái sinh khiến cho bệnh không bị tái phát trở lại.

trang-thiet-bi-y-te-hien-dai-1
Máy điều trị VIBA đa năng

Máy điều trị Ozone: Công nghệ phun sương khí Ozone điều trị hiệu quả những bệnh lý mãn tính lâu năm. Giúp nhanh chóng chóng giảm tối đa tình trạng viêm nhiễm nặng, điều trị nhẹ nhàng.

trang-thiet-bi-y-te-hien-dai-3
Máy điều trị Ozone

Kính hiển vi Olympus CX21: Đây là công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, ISO 14001, ISO 13485, giúp quan sát các mềnh bệnh để các bác sĩ đưa ra kết luận các mẫu xét nghiệm.

trang-thiet-bi-y-te-hien-dai-2
Kính hiển vi Olympus CX21

Tất cả các trang thiết bị trên đều được kết hợp với phòng vô trùng nhằm ngăn chặn các vi khuẩn sinh ra trong và sau quá trình tiểu phẫu. Phòng khám đa khoa Bảo Anh đáp ứng đủ mọi yêu cầu về chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ cơ sở, mô hình, quy trình thăm khám chữa bệnh, trang thiết bị y tế hiện đại. Đồng thơi đây cũng là một trong những địa chỉ y tế uy tín và đáng cậy nhất tại Hà Nội về chuyên chữa trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, xã hội.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại trên phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cam kết mang lại chất lượng phục tốt nhất cho mọi khách hàng!

Tin tức liên quan