Tìm hiểu bệnh lậu mãn tính và cách chữa trị

08:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

Tổng đài bác sĩ tư vấn

02438.288.288

Tìm hiểu bệnh lậu mãn tính và cách chữa trị

Rate this post

Bệnh lậu nếu không được chữa trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính gây nguy hiểm và khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn hơn. Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ những thông tin chung về bệnh lậu mãn tính và cách chữa trị hiệu quả, mọi người cùng tham khảo nhé!

Bệnh lậu mãn tính là gì?

tim-hieu-benh-lau-man-tinh-va-cach-chua-tri
Bệnh lậu mãn tính là gì?

Để biết được bệnh lậu mãn tính và cách chữa trị thì mọi người cần tìm hiểu bệnh lậu mãn tính là gì. Thông thường các triệu chứng của bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính sẽ nghiêm trọng hơn. Khi bệnh lậu kéo dài và không được chữa trị sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Bệnh lậu mãn tính có thể gây ra nhiều biến chứng nhưng chúng lại có những biểu hiện giảm hẳn so với lậu cấp tính. Tuy nhiên lậu mãn tính sẽ có những một số dấu hiệu đặc trưng sau:

– Tiểu buốt, tiểu rát, tiểu ra mủ, tiểu ra máu, tia nước tiểu yếu, tiểu nhỏ giọt…

– Sáng sớm ngủ dậy khi đi tiểu thấy có xuất hiện mủ ở lỗ sáo đối với nam giới; mủ ở lỗ âm đạo đối với nữ giới.

– Người bệnh cảm thấy mệt mỏi, cơ thể suy nhược, chán ăn, sút cân, sốt, đau  khắp mình mẩy, nổi hạch bạch huyết.

– Ở nữ giới còn ra nhiều khí hư ở âm đạo màu vàng, xanh mùi hôi khó chịu, ngứa và đau rát khi quan hệ…

Bệnh lậu có biến chứng nguy hiểm như nào?

– Nữ giới: bệnh lậu mãn tính có thể biến chứng thành viêm khớp, viêm âm đạo, viêm vòi trứng, tắc vòi trứng… dẫn đến vô sinh. Đặc biệt phụ nữ mang thai còn có thể lây truyền cho trẻ qua đường sinh thường.

– Nam giới: nam giới mắc lậu mãn tính sẽ dẫn đến viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản duy trì giống nòi.

Chính những biến chứng nguy hiểm này mà mọi người cần phải thật chủ động trong công tác phòng chống, phát hiện, thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt để ngăn ngừa những nguy hiểm có hại đến đời sống, sức khỏe và tính mạng.

Cách chữa trị bệnh lậu mãn tính

tim-hieu-benh-lau-man-tinh-va-cach-chua-tri-1
Cách chữa trị bệnh lậu mãn tính

Hiện nay bệnh lậu được chỉ định điều trị bằng nhiều phương pháp, đối với tình trạng bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính sẽ được dùng phương pháp nội khoa đó là dùng thuốc. Các loại thuốc chữa bệnh lậu mãn tính này đó là thuốc kháng sinh dùng để tiêu diệt các vi khuẩn nằm sâu trong cơ thể. Nhưng đối với bệnh lậu mãn tính thì cần được điều trị bằng phương pháp vật lý DHA mới hiệu quả.

Chữa bệnh lậu mãn tính ở đâu? Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đã và đang áp dụng điều trị lậu mãn tính bằng  phương pháp DHA giải quyết triệt để nỗi lo lắng khổ tâm của rất nhiều người mắc bệnh lậu. Vì phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị lậu mãn tính truyền thống khác.

Với phương pháp điều trị DHA có thể khống chế sự tái phát của bệnh, tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn và không xâm lấn tổn thương sang các bộ phận khác. Vậy nên mọi người có thể tham khảo đến phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị bệnh an toàn, hiệu quả và uy tín nhất.

Trên đây là những thông tin chung về vấn đề bệnh lậu mãn tính và cách chữa trị, để biết chi tiết hơn về căn bệnh xã hội này có thể liên hệ đến hotline 02438 288 288, các bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể và miễn phí.

Tin tức liên quan