Những điều cần biết về thủ thuật cắt bao quy đầu

08:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

Tổng đài bác sĩ tư vấn

02438.288.288

Thủ thuật cắt bao quy đầu nên biết

Thủ thuật cắt bao quy đầu nên biết
5 (100%) 2 votes

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhằm loại bỏ lớp bao da thừa thường được chỉ định với các trường hợp bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Vậy bao nhiêu tuổi thì nên phẫu thuật dài bao quy đầu, có đau và để lại sẹo không. Để hiểu rõ hơn, dưới đây là một số điều cần biết về thủ thuật cắt bao quy đầu.

Bao nhiêu tuổi có thể thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu?

Về việc tiểu phẫu dài bao quy đầu nên thực hiện bao nhiêu tuổi vẫn còn đang là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Với các nước phương tây nếu bé nam bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu sẽ chỉ định điều trị bằng thủ thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, tại nước ta với trẻ đủ từ 8 tuổi trở lên mới thực hiện can thiệp ngoại khoa bằng thủ thuật này nhằm đảm bảo an toàn tránh biến chứng xảy ra.

nhung-dieu-can-biet-ve-thu-thuat-cat-bao-quy-dau-1
Những điều cần biết về thủ thuật cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau và để lại sẹo không?

Việc phẫu thuật dài bao quy đầu có để lại sẹo hay đau không còn phụ thuộc vào việc nam giới thực hiện tại cơ sở y tế nào, bằng phương pháp nào. Trong đó nếu thực hiện tại các cơ sở y tế không uy tín bằng các phương pháp truyền thống có thể khiến bệnh nhân đau đớn, chảy máu trong thời gian thực hiện tiểu phẫu thậm chí để lại sẹo.

Vì thế nam giới cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nếu ở Hà Nội và các tỉnh lân cận khác mọi người có thể tới một trong những địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi cắt bao quy đầu tại đây mọi người sẽ được:

– Được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện.

– Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu hiện tại và có nhiều ưu điểm vượt trội vì thế đảm bảo các yếu tố về an toàn – không đau – không để lại sẹo – nhanh phục hồi.

– Được phục vụ chăm sóc tận tình chu đáo với dịch vụ y tế chất lượng.

– Về chi phí cắt bao quy đầu đảm bảo công khai minh bạch và hợp lý. Sau khi thăm khám xác định mức độ dài, tình trạng bệnh của nam giới ra sao các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể các mức chi phí của từng trường hợp.

nhung-dieu-can-biet-ve-thu-thuat-cat-bao-quy-dau-3
Những điều cần biết về thủ thuật cắt bao quy đầu

Một số lưu ý cần biết sau tiểu phẫu dài bao quy đầu

– Vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ để tránh viêm nhiễm.

– Không vận động mạnh, lựa chọn quần rộng rãi.

– Kiêng hoạt động tình dục ít nhất từ 4 tới 6 tuần cho tới khi vết thương thực sự lành.

– Trong trường hợp có các dấu hiệu bất thường như: đau, chảy máu cần sớm tái khám.

– Có chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý: hạn chế sử dụng chất kích thích bia rượu thuốc lá, tăng cường rau xanh hoa quả tươi trong thực đơn hằng ngày. Tất cả những điều này sẽ giúp vết thương nhanh phục hồi hơn.

Trên đây là một số điều cần biết về phẫu thuật dài bao quy đầu. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Tin tức liên quan