08:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

Tổng đài bác sĩ tư vấn

02438.288.288

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO ANH

Rate this post

Phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn nỗ lực từng ngày nhằm mang đến cho bệnh nhân liệu trình điều trị và kết quả khám chữa bệnh tốt nhất. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, cơ sở vật chất của phòng khám đảm bảo không ngừng được củng cố, đổi mới đảm bảo điều kiện giường bệnh và trang thiết bị phục vụ việc khám chữa bệnh hiệu quả.

Hệ thống phòng ốc, giường bệnh khang trang

Phòng khám đa khoa Bảo Anh được sở y tế cấp phép hoạt động tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Cơ sở hạ tầng đảm bảo đầy đủ các khoa phòng từ khu vực khám bệnh, xét nghiệm, điều trị cho tới phòng hành chính. Phòng khám bao gồm các chuyên khoa chính: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và chuyên khoa nội. Mỗi chuyên khoa đều có phòng bệnh riêng, sơ đồ phòng bệnh đầy đủ đảm bảo việc phân khu khám chữa bệnh rõ ràng, tạo thuận lợi cho bệnh nhân tới đây thăm khám.

gioi-thieu-co-so-vat-chat-phong-kham-da-khoa-bao-anh

Quầy dược phẩm của phòng khám được bố trí ngay tại sảnh chính cùng với bảng giá niêm yết từ chi phí khám cho tới phí dịch vụ y tế giúp bệnh nhân dễ dàng theo dõi và đối chiếu. Phòng khám được xây dựng theo mô hình khám chữa bệnh kết hợp điều trị lưu trú, trang bị đầy đủ tiện nghi. Bệnh nhân ở xa tới khám được lưu trú lại bệnh viện và miễn phí giường bệnh, tạo cảm giác gần gũi như nghỉ ngơi tại nhà.

gioi-thieu-co-so-vat-chat-phong-kham-da-khoa-bao-anh4

Cơ sở vật chất – Hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100%

Cùng với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và hết lòng vì người bệnh, hệ thống trang thiết bị của Phòng khám đa khoa Bảo Anh được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài. Phòng khám luôn chú trọng đề cao việc kết hợp giữa đội ngũ nhân lực chuyên môn cao với phương tiện y tế tiên tiến để tạo nên kết quả khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

gioi-thieu-co-so-vat-chat-phong-kham-da-khoa-bao-anh2

Hiện nay, trang thiết bị y tế của Phòng khám đa khoa Bảo Anh bao gồm 3 hệ thống chính:

  • Hệ thống máy siêu âm: máy siêu âm 4D
  • Hệ thống máy xét nghiệm: xét nghiệm nước tiểu, kiểm tra tinh dịch đồ,…
  • Hệ thống máy điều trị: máy sóng ngắn, máy hồng ngoại, máy ozone, dao LEEP…

Để đảm bảo kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác nhất, đồng thời giảm sai sót tối đa, các loại máy này đều được nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ nước ngoài. Máy móc thiết bị y tế đều có lịch bảo dưỡng định kỳ hàng năm và nâng cấp hiện đại hóa để kịp thời theo kịp tiến bộ y học hiện đại.

gioi-thieu-co-so-vat-chat-phong-kham-da-khoa-bao-anh3

Bằng sự nỗ lực và nhiệt huyết đối với công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã trở thành địa chỉ y tế uy tín – nơi trao gửi niềm tin sức khỏe của người bệnh tại Hà Nội và các tỉnh thành ân cận.

Tin tức liên quan