08:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

Tổng đài bác sĩ tư vấn

02438.288.288

Gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền?

Rate this post

Gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền? Gắn bi mang lại những lợi ích gì? Dịch vụ gắn bi vào dương vật được rất nhiều cánh mày râu quan tâm. Rất nhiều người đàn ông gửi tâm sự này tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh với mong muốn được giải đáp thắc mắc về thủ thuật tăng khoái cảm, kích thước dương vật ở nam giới.

“Tôi muốn được tư vấn về dịch vụ gắn bi vào cậu nhỏ, xin bác sĩ cho tôi biết gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền. Tôi chưa hiểu rõ lắm về tác dụng của thủ thuật này nhưng cũng rất tò mò và muốn thực hiện. Nghe mấy người bạn tôi đã thực hiện rồi nói gắn bi xong thích lắm, có thể chiều vợ mình được lâu hơn nên tôi càng tò mò. Bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi với.” Duy Anh – Hải Phòng.

Gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền?

Xin chào bạn Duy Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư điện tử của Phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về thắc mắc gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Không chỉ riêng gắn bi vào dương vật mà bất kể khi đi khám bệnh gì, người bệnh thường có những thắc mắc như chất lượng khám thế nào, có y bác sĩ nào khám tốt không, giá cả ra sao. Mọi yếu tố đều nhằm mục đích giúp người bệnh chuẩn bị tốt cả về mặt vật chất và tinh thần cho việc khám chữa bệnh thành công. Gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền luôn là nỗi băn khoăn của nhiều nam giới.Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, chi phí gắn bi vào dương vật bao gồm chi phí kiểm tra trước thủ thuật, chi phí thủ thuật và chi phí tiêu viêm sau thủ thuật.

Gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn về chi phí gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết giá gắn bi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sau:

Kỹ thuật thực hiện gắn bi vào dương vật

Đây là một trong những yếu tố quyết định rất nhiều đến mức chi phí mà nam giới phải chi trả. Nam giới thực hiện thủ thuật gắn bi vào dương vật bằng kỹ thuật truyền thống thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với kỹ thuật gắn bi vào dương vật bằng kỹ thuật hiện đại. Tuy nhiên, với kỹ thuật hiện đại thì quá trình thực hiện thủ thuật gắn bi vào dương vật của nam giới sẽ đảm bảo hơn rất nhiều, ít để lại biến chứng cho nam giới.

Số lượng, loại bi lắp vào dương vật

Mỗi người sẽ có cơ địa và kích thước dương vật khác nhau. Vì thế nhu cầu gắn bi vào dương vật của mỗi người cũng khác nhau. Có người gắn 3 viên, có người gắn 5 viên…, Cho nên chi phí gắn bi dương vật ở nam giới đương nhiên sẽ có sự chênh lệch.

Tình trạng sức khỏe cụ thể của nam giới

Nếu nam giới không mắc các bệnh viêm nhiễm về nam khoa như viêm bao quy đầu, dài hẹp bao quy đầu, thì chi phí gắn bi vào dương vật sẽ thấp hơn so với những nam giới bị các bệnh viêm nhiễm về nam khoa nêu trên. Để biết chính xác mức chi phí gắn bi vào dương vật hết bao nhiêu, nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật.

Địa chỉ thực hiện gắn bi vào của quý

Nam giới lựa chọn cơ sở y tế có hệ thống trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, đội ngũ y- bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công thủ thuật gắn bi vào dương vật cho nhiều nam giới thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế mà không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên.

Những yếu tố kể trên ảnh hưởng tới việc gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn. Điều quan trọng nhất là nam giới phải lựa chọn được cơ sở y tế uy tín, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của mình để thực hiện lắp bi.

Những lợi ích của việc gắn bi vào của quý

Bên cạnh thắc mắc gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền, lợi ích của thủ thuật này cũng được rất nhiều người quan tâm. Gắn bi vào của quý là thủ thuật lắp bi trong y học bằng phương pháp ngoại khoa giúp cải thiện kích thước dương vật của nam giới với những lợi ích sau:

– Lấy lại bản lĩnh cho phái mạnh, giúp bạn tình thỏa mãn hơn, dễ lên đỉnh hơn.

– Loại bi sử dụng để gắn của của quý của nam giới là bi y tế nên rất an toàn, không gây viêm nhiễm hãy biến chứng về sau.

– Nam giới có thể tháo bỏ bi bất cứ lúc nào nếu không còn muốn tiếp tục sử dụng.

– Khắc phục nhược điểm ở những nam giới có “cậu nhỏ” khiếm tốn, mang lại khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục.

– Ngoài ra, gắn bi vào dương vật sẽ giúp nam giới mang lại nhiều cảm giác trong đời sống tình dục, giúp bạn tình dễ đạt khoái cảm và mang nhiều cung bậc cảm xúc khi quan hệ hơn.

Mọi thắc mắc liên quan tới việc gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền, bạn hãy gọi ngay tới số hotline 02438.288.288/ 091 736 7777 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tin tức liên quan