Điều trị u xơ tử cung bằng trinh nữ hoàng cung

08:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

Tổng đài bác sĩ tư vấn

02438.288.288

Điều trị u xơ tử cung bằng trinh nữ hoàng cung

Điều trị u xơ tử cung bằng trinh nữ hoàng cung
5 (100%) 1 vote

Chào bác sĩ, Em năm nay 34 tuổi đã có 2 cháu, hơn một tháng trước em có đi siêu âm bác sĩ chuẩn đoán e bị u xơ cổ tử cung dưới thành mạc, kích thước 4,5 mm. Em đã uống hết đơn thuốc bác sĩ kê và sau khyi kiểm tra lại thì kích thước u xơ còn 4,2mm. Em rất lo lắng vầ muốn hỏi kích thước khối u xơ của em co cần phẫu thuật hay chỉ cần điều trị bằng thuốc. Em nghe nói điều trị u xơ tử cung bằng trinh nữ hoàng cung cũng rất hiệu quả nhưng không biết có chính xác không. Rất mong câu trả lời của bác sĩ.

Mai Ngọc – Hà Nội

Chào bạn Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn sức khỏe phụ nữ của chúng tôi, để giải đáp về vấn đề trên các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh xin trả lời như sau:

Tác dụng của cây trinh nữ hoàng cung 

dieu-tri-u-xo-tu-cung-bang-trinh-nu-hoang-cung
Tác dụng của cây trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung là một cây thuốc đã được hàng nghìn các nhà khoa học nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Loài cây này có tác dụng tốt trong việc phòng và hỗ trợ điều trị u xơ cổ tử cung ở phụ nữ. Bởi vì  trong cây trinh nữ hoàng cung có chứa các thành phần và hoạt chất kháng u làm cho ức chế và xổ tiêu các tế bào u xơ ngăn chặn sự phát triển của u xơ. Vì vậy đây chính là phương pháp điều trị u xơ tử cung bằng trinh nữ hoàng cung hiệu quả, đơn giản và dễ thực hiện.

Để điều trị bệnh u xơ hiệu quả không phải cứ lấy cây thuốc về đem nấu nước uống là có hiệu quả mà người bệnh phải nắm rõ các cách sử dụng và phối hợp với nhiều vị thuốc thì mới phát huy được hết các công dụng của vị thần dược này.  

Bài thuốc điều trị u xơ tử cung bằng trinh nữ hoàng cung

dieu-tri-u-xo-tu-cung-bang-trinh-nu-hoang-cung-1
Bài thuốc điều trị u xơ tử cung bằng trinh nữ hoàng cung

Điều trị u xơ tử cung bằng trinh nữ hoàng cung thường được kết hợp với cây xạ đen để sử dụng giúp tăng cao hiệu quả trong điều điều trị bệnh.

Cách sử dụng trinh nữ hoàng cung làm thuốc trị u xơ tử cung:

– Nguyên liệu:

Thân và lá xạ đen: 30g

Bạch hoa xà thiệt thảo: 30g

Bán chi liên: 5g

Trinh nữ hoàng cung: 5-7 lá khô hoặc tươi

– Thực hiện:

Cho tất cả các nguyên liệu trên sắc với 1,5 lít nước. Sắc trong âm khoảng 20p rồi chắt nước uống trong ngày. Nên sử dụng bài thuốc này liên tục và kiên trì thì mới cho kết quả thành công cao.

Bạn Ngọc thân mến, điều trị u xơ tử cung bằng trinh nữ hoàng cung chỉ áp dụng hiệu quả với những khối u lành tính, theo lời mô tả về bệnh của bạn chúng tôi không thể biết rõ rằng khối u của bạn lành tính hay ác tính. Chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, từ đó bác sĩ sẽ có những phương án điều trị bệnh hiệu quả. Đặc biệt nếu khối u của bạn là ác tính, các bác sĩ sẽ sử dụng các phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả như điều trị u xơ cổ tử cung bằng phương pháp phẫu thuật hoặc tắc mạch.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia về vấn đề điều trị u xơ tử cung bằng trinh nữ hoàng cung, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn Ngọc cũng như các chị em hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị u xơ tử cung và lựa chọn cho mình những phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất nhé. Nếu còn thắc mắc có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của phòng khám đa khoa Bảo Anh qua số 02438 288 288, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh nhất.

Tin tức liên quan