08:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

Tổng đài bác sĩ tư vấn

02438.288.288

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THÁNG 10 KỈ NIỆM SINH NHẬT 7 NĂM

Rate this post

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập Phòng khám đa khoa Bảo Anh (10/10/2011 – 10/10/2018) và hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mại MIỄN PHÍ KHÁM LÂM SÀNG CƠ XƯƠNG KHỚP và các gói ưu đãi hấp dẫn khác.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Phòng khám đa khoa Bảo Anh – Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Trong thời gian hoạt động, Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại không gian và quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, áp dụng các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó là sự đóng góp to lớn của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và đầy nhiệt huyết. Phòng khám Bảo Anh ngày nay đã tạo dựng được vị thế trong lĩnh vực và góp phần chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người Việt Nam.

Phòng khám tọa lạc tại trung tâm thành phố, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang và đầu tư các loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại. Đảm bảo phục vụ nhu cầu khám sức khỏe của mọi người với tiêu chí: Hiệu quả – An toàn – Nhanh chóng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của quý khách hàng, Phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ và thực hiện công tác thăm khám bệnh nhanh chóng. Đặc biệt, chúng tôi luôn có chương trình khuyến mại tháng 10 với những chính sách ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ và thỏa mãn những mong muốn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Đường dây nóng: (024)38 288 288 – 091 736 7777

Website: https://phongkhambaoanh.com/

Thời gian làm việc: từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ)

Tin tức liên quan