Chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu

08:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

Tổng đài bác sĩ tư vấn

02438.288.288

Chi phí phẫu thuật cắt dài bao quy đầu hợp lý nhất

Chi phí phẫu thuật cắt dài bao quy đầu hợp lý nhất
5 (100%) 2 votes

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu được chuẩn đoán bị dài bao quy đầu nhưng chưa tiến hành phẫu thuật vì còn cân nhắc về chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu. Cháu biết dài bao quy đầu có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện chăn gối. Cháu có tham khảo giá ở một số nơi nhưng chưa thực sự tin tưởng. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu để cháu chuẩn bị tốt hơn trong ca tiểu phẫu sắp tới.

Trần Minh – 28 tuổi

Trả lời: Xin chào bạn Minh, chúng tôi hiểu những lo lắng, phân vân của bạn. Đây là tâm lý chung của rất nhiều người bệnh: vì động chạm đến vùng kín là sẽ có liên quan đến khả năng sinh sản nên họ rất cẩn thận và suy xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu để các bạn nam giới có thể yên tâm điều trị.

Chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu
Chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu

Chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu

Theo ý kiến của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, rất khó để xác định được chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu vì mỗi người có một tình trạng bệnh khác nhau và có phương thức điều trị cũng khác nhau. Tuy nhiên, quy trình khám chữa bệnh thì hầu như ở cơ sở y tế nào cũng giống nhau nên bạn sẽ phải chuẩn bị tiền để chi trả cho các quy trình sau:

– Kiểm tra lâm sàng và làm xét nghiệm: bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá bệnh, do bẩm sinh hay do viêm nhiễm dẫn tới tổn bao quy đầu và biểu hiện của bệnh đang ở giai đoạn nào, có nghiêm trọng hay không.

– Thực hiện phẫu thuật: đây là thành phần chính trong chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu mà bạn cần chuẩn bị. Tùy thuộc vào phương thức phẫu thuật sẽ có bảng giá khác nhau. Hiện tại, có 2 phương pháp đang được ứng dụng nhiều nhất là cắt bao quy đầu laser và cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với ưu điểm không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo và hồi phục nhanh chóng.

– Cơ sở y tế: Mỗi một địa điểm sẽ có bảng giá khác nhau, chi phí sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, cơ sở y tế, móc móc hiện đại và chất lượng dịch vụ.

– Tái khám: Sau khi điều trị, bạn sẽ phải đến tái khám để bác sĩ kiểm tra vết thường đã lành lại hoàn toàn hay chưa và nghe tư vấn về cách giữ gìn để tránh các biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra, chi phí tiến hành phẫu thuật còn phụ thuộc vào đối tượng dài bao quy đầu ở người trưởng thành hay trẻ em. Thông thường các chi phí này sẽ được phân chia rõ ràng để bệnh nhân hiểu được mình đã chi tiền vào những mục nào, đồng thời, thể hiện sự minh bạch và chất lượng của cơ sở y tế.

Chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh
Chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở điều trị phụ khoa và nam khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và những đánh giá tích cực từ phía bệnh nhân. Đặt quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn mang đến một không khí thoải mái và ấm áp nhất.

Với chủ để này, phí phẫu thuật dài bao quy đầu ở người lớn sẽ được báo giá trực tiếp với người bệnh và tư vấn cho họ phương pháp điều trị hợp lý, mang lại hiệu quả cao và phù hợp với kinh tế của người bệnh. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tin tức liên quan