08:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

Tổng đài bác sĩ tư vấn

02438.288.288

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu
5 (100%) 5 votes

Bất kỳ trẻ nhỏ hay người trưởng thành khi dài hoặc hẹp bao quy đầu thì cách tốt nhất là nên cắt bao quy đầu để chữa dứt điểm. Sau đây là một vài tư vấn về vấn đề này

Bài viết sau đây là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về độ tuổi nên tiến hành cắt bao quy đầu hợp lý và những điều mà nam giới tuyệt đối không nên chủ quan.

Độ tuổi thích hợp cắt bao quy đầu cho bé trai.

Rất nhiều ông bố bà mẹ thấy bé khó tiểu, dài hoặc hẹp bao quy đầu, muốn cắt bao quy đầu cho bé nhưng sợ cháu nó còn quá nhỏ, cắt sẽ ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục.

Vậy bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu? Với những câu hỏi này thông thường ở độ tuổi nào cũng có thể cắt thế nhưng độ tuổi lý tưởng nhất là ở các bé trai từ 8 tuổi trở lên.

Những trường hợp bé trai dưới 8 tuổi có thể tiến hành theo dõi và áp dụng một sốthủ thuật nong bao quy đầu hay còn gọi là lộn bao quy đầu  cho bé. Nếu như không thành công thì sẽ phải tiến hành cắt bao quy đầu cho bé để đảm bảo cho sự phát triển của cơ quan sinh dục và tránh được nhiều ảnh hưởng của bệnh hơn.

Sau khi cắt bao quy đầu xong thì việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, tránh được viêm nhiễm nam khoa, nam giới ở độ tuổi trưởng thành, kết hôn và quan hệ vợ chồng cũng suôn xẻ hơn không gặp trục trặc bất thường…

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu
Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu

Bao quy đầu dài và hẹp thường là những căn bệnh bẩm sinh thế nên đòi hỏi các bậc phụ huynh phải là người chủ động nhất khi trẻ chưa thể nhận biết về tình trạng của mình được, nắm bắt các thông tin mấy tuổi thì cắt bao quy đầu cho bé là điều mà tất cả các bậc phụ huynh bắt buộc phải biết để không phải hối hận về sau. Cắt bao quy đầu cho bé đúng thời điểm sẽ đảm bảo cho bé được phát triển toàn diện nhất.

Độ tuổi từ 30 – 40 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?

Chính vì sự chủ quan từ trước mà cho đến thời điểm hiện tại rất nhiều nam giới tầm tuổi trong độ tuổi sinh sản vẫn băn khoăn không biết 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu  hay không?

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu
Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nam giới ở độ tuổi từ 30 trở lên mà vẫn chưa cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu có vấn đề bất thường thì chắc chắn sẽ phải chịu rất nhiều phiền toái trong suốt quãng thời gian trước đó.

Trên thực tế, nam giới ở tất cả các độ tuổi khác nhau đều có thể cắt bao quy đầu bình thường vì đây chỉ là một thủ thuật ngoại khoa rất nhỏ không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người bệnh và không gây biến chứng.

Kể cả khi mình đã 40 tuổi , 50 tuổi thì cũng không phải là vấn đề quá lớn các bạn nhé. Nếu như bao quy đầu của bạn bị dài, hẹp thì cắt bao quy đầu là điều hết sức cần thiết cho dù ở bất cứ độ tuổi nào bởi lẽ các bệnh lý này có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sinh hoạt của chính bản thân người bệnh, tuy nhiên có người lại cố gắng chịu đựng được cho đến khi những ảnh hưởng của nó gây ra quá nhiều.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa hiện đang ứng dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tổi thiếu của Hàn Quốc, không gây đau đớn, không biến chứng và không để lại sẹo, thủ thuật được thực hiện rất nhanh chóng, người bệnh có thể ra về mà không cần lưu lại cơ sở y tế.

Mọi băn khoăn về bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu các bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua đường dây nóng 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được kết hợp thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Tin tức liên quan